THANH TOÁN CƯỚC ONLINE, ƯU ĐÃI X2

Chương trình “Trả cước online – Ưu đãi x2” được FPT Telecom triển khai từ 1/10 đến hết 31/12/2018, áp dụng cho khách hàng tại 9 tỉnh/Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bình Dương, Khánh Hòa, Cần Thơ.sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT. Khi thanh toán trực tuyến trên trang Member, ứng dụng Hi FPT hoặc quét mã QR thông qua mail báo thanh toán cước, quý khách hàng sẽ được chiết khấu hoặc bồi hoàn cước.

Tham gia trả trước 6 tháng khi thanh toán trực tuyến khách hàng sẽ được giảm thêm 50.000 đồng trên tổng cước trả trước. Giảm tới 100.000 đồng khi tham gia trả trước 12 tháng.

Với phương thức trả sau, mức ưu đãi khách hàng nhân là 10.000 đồng/tháng/hợp đồng giảm vào cước tháng tiếp theo khi thanh toán online. Nếu thanh toán tự động AutoPay trên Hi FPT, khách được hưởng ưu đãi gấp đôi, tức 20.000 đồng. Khách hàng có thể tự đăng ký tính năng AutoPay trên Hi FPT để cước Internet và Truyền hình được khấu trừ tự động hàng tháng mà không phải lo trễ hẹn. Tiện tích này được triển khai với các loại thẻ quốc tế thương hiệu Visa, MasterCard, JCB và American Express do các ngân hàng Việt Nam phát hành.

Khách hàng sử dụng Internet và Truyền hình FPT cũng có thể thanh toán cước với phương thức mới nhất hiện nay: QRPay. Khách hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng để quét mã QR trên email thông báo cước hàng tháng hoặc ứng dụng của nhân viên FPT Telecom. Chính sách ưu đãi cũng được áp dụng khi khách hàng thanh toán QR Pay.
Từ nay đến hết 31/12/2018, khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán trực tuyến cước Internet và Truyền hình FPT trên ứng dụng Hi FPT, trang Member FPT hoặc quét mã QR trên email thông báo cước và ứng dụng của nhân viên FPT Telecom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *